Trang Chủ / Thắc mắc thường gặp / Ứng dụng Viettel Money là gì? Đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào?

Ứng dụng Viettel Money là gì? Đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào?

Trước sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử và thanh toán online qua ví điện tử, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã cho ra đời ứng dụng Viettel Money để đáp ứng nhu cầu thanh toán mới. Vậy, ứng dụng Viettel Money là gì và đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

Ứng dụng Viettel Money là gì?

Viettel Money là ứng dụng ví điện tử của Tập đoàn Viễn thông Viettel, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên điện thoại di động một cách tiện lợi và an toàn. Với Viettel Money, người dùng có thể nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, mua vé máy bay và nhiều dịch vụ khác chỉ với một chiếc điện thoại di động.

Viettel Money là một phần của hệ sinh thái thanh toán trực tuyến và đã được phát triển từ ứng dụng Viettel Pay trước đó, tuy nhiên nó cung cấp nhiều tiện ích hơn và cài đặt được trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

Ứng dụng Viettel Money là gì? Đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào?

Đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào?

Để cài đặt cũng như đăng ký thành công ứng dụng Viettel Money, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải Viettel Money về điện thoại, máy tính bảng trên ứng dụng GooglePlay hoặc AppStore
  • Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công -> Bạn mở ứng dụng lên -> Chọn “Bắt đầu ngay” -> Nhập SĐT của bạn để tiến hành đăng ký
  • Bước 3: Bạn sẽ nhận được một mã OTP được gửi về điện thoại -> Tiến hành nhập mã OTP gồm 06 số rồi nhấn vào nút “Xác nhận”
  • Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn đã sẵn sàng sử dụng các tiện ích trên Viettel Money

Xem thêm: Nạp tiền vào tài khoản Viettel Money như thế nào? Có khó không?

Vì sao nên sử dụng ứng dụng Viettel Money?

Viettel Money là một ứng dụng hoàn toàn “made in Việt Nam” và được phát triển trên nền tảng đa dạng hơn từ ứng dụng ViettelPay trước đó. Vậy vì sao bạn nên đăng ký ứng dụng này?

Đầu tiên, giao diện của Viettel Money rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể đăng ký tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tiện ích mở rộng như thanh toán hóa đơn nước, điện, internet, mua vé xe, vé tàu và còn nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn gửi tiền tiết kiệm online hay đăng ký vay tiêu dùng, Viettel Money sẽ là một trợ thủ đắc lực. Và điều tuyệt vời hơn nữa chính là Viettel Money miễn phí hầu hết các loại phí như phí duy trì, chuyển khoản trái ngân hàng và nhiều loại phí khác.

Với Viettel Money, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi và an toàn. Hãy tải ứng dụng ngay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này nhé!

Xem thêm: Viettelpay và Bankplus giống hay khác nhau như thế nào?

Đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào?

Các câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc về Viettel Money

Ứng dụng Viettel Money có an toàn và bảo mật không?

Viettel Money là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được cung cấp bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel Group). Khi đăng ký và sử dụng, ứng dụng Viettel Money được bảo mật thông qua các tính năng bảo mật sau:

  • Xác thực bằng số điện thoại của người dùng
  • Cài đặt mật khẩu đăng nhập
  • Xác thực giao dịch bằng mã OTP (One-Time Password)
  • Dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch và cung cấp thông tin bảo mật cho người dùng

Chính vì vậy, Viettel Money là một hình thức thanh toán an toàn, bảo mật và tiện lợi tại Việt Nam.

Xem thêm 2 Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác nhanh, dễ thực hiện

Viettel Money liên kết được với các ngân hàng nào?

Dịch vụ Viettel Money thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và không có liên kết trực tiếp với bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng bất kì của mình với tài khoản Viettel Money để dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Việc này giúp bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản Viettel Money và ngược lại vô cùng thuận tiện.

Phí duy trì ứng dụng Viettel Money là bao nhiêu?

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel Money sẽ không bị tính phí duy trì tài khoản. Tuy nhiên, nếu muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền điện tử sang ví khác, sẽ có một khoản phí được áp dụng theo quy định của Viettel Money. Trước khi xác nhận giao dịch, bạn sẽ được thông báo rõ ràng về các khoản phí này để có thể quyết định thực hiện hoặc không.

Viettel Money khác gì ViettelPay?

Viettel Money là một trong những sản phẩm của ViettelPay – một công ty con của Tập đoàn Viettel, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử.

Có thể rút tiền từ Viettel Money về ngân hàng không?

Câu trả lời là có. Người dùng Viettel Money có thể rút tiền từ tài khoản của mình về tài khoản ngân hàng cá nhân. Việc rút tiền này được thực hiện thông qua tính năng “Rút tiền về ngân hàng” tích hợp sẵn trên ứng dụng Viettel Money.

Xem thêm: Sử dụng ví trả sau Viettel Money có rút được tiền không?

Có thể rút tiền từ Viettel Money tại quầy không?

Bạn có thể rút tiền từ Viettel Money tại các quầy giao dịch hoặc đại lý của Viettel được ủy quyền cung cấp dịch vụ. Để thực hiện việc rút tiền, bạn cần đến quầy giao dịch hoặc đại lý, đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money, chọn chức năng “Rút tiền tại quầy”, nhập số tiền cần rút và mật khẩu giao dịch. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã giao dịch để thực hiện rút tiền tại quầy hoặc đại lý Viettel đã chọn.

Khi đến quầy hoặc đại lý, bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân và mã giao dịch để rút tiền. Thông tin chi tiết về phí và hướng dẫn rút tiền tại quầy của Viettel Money có thể được tìm thấy trên trang web của Viettel Money hoặc qua hotline hỗ trợ của Viettel Money.

Ứng dụng Viettel Money xin chào

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về ứng dụng Viettel Money là gì và đăng ký ứng dụng Viettel Money như thế nào? Thường xuyên truy cập Viettelonline.org để cập nhật các thông tin mới nhất của Viettel nhé!