Trang Chủ / Hướng dẫn dịch vụ / Mách nhỏ cách đổi sim 4G Viettel nhanh và đơn giản nhất

Mách nhỏ cách đổi sim 4G Viettel nhanh và đơn giản nhất

Hiện nay 4G đang là một xu thế mới nhằm giúp người dùng có thể kết nối internet nhanh chóng và tiện lợi khi đến nơi không có sóng WiFi. Chính vì thế đổi sim 4G Viettel đang được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Để đáp ứng ngay nhu cầu của người dùng, bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi sim 4G Viettel tường tận và chi tiết nhất.

Cách 1: Đổi sim 4G Viettel online tại nhà

Chuyển đổi sim 4G Viettel online tại nhà mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Vừa tiết kiệm thời gian đi xa mà không phải tốn chi phí nhiều. Chính vì thế mà chuyển đổi sim 4G Viettel đang được rất nhiều người áp dụng.

Chỉ với vài thao tác trực tuyến dưới đây thì dù bạn có đang ở bất cứ đâu, thì bạn cũng chỉ mất 10.000 đồng phí chuyển phát sim về nhà mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng vì phí phôi sim 10.000 đồng lại được hoàn tặng vào tài khoản của khách hàng sau khi bạn đã chuyển sim 4G Viettel thành công.

  • Bước 1: Bước đầu tiên bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ: https://viettel.vn/4g/doi-sim.
  • Bước 2: Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin cần thiết mà màn hình hiển thị đưa ra yêu cầu và bấm vào mục ở cuối là “Đăng ký nhận sim

Chỉ cần bạn hoàn thành 2 bước trên và chờ nhân viên Viettel giao sim 4G đến tận nơi. Không những thế, nhân viên cũng sẽ hướng dẫn đổi sim 4G và lắp vào điện thoại để đăng ký 4G của Viettel sử dụng.

Đổi sim 4G Viettel miễn phí quá dễ !!!
Đổi sim 4G Viettel miễn phí quá dễ !!!

Cách 2: Đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch

Cách làm này khá đơn giản mà lại vô cùng hợp lý, bạn không phải tốn bất cứ một khoản phí nào. Điều cần thiết nhất là bạn phải tìm được địa điểm đổi sim 4G Viettel gần với nơi ở hay nơi làm việc của bạn.

Sau đó bạn mang theo chiếc sim cũ cùng CMND để đổi sim. Nhân viên sẽ làm thủ tục đổi sim 4G Viettel nhanh chóng và bạn chỉ cần ngồi chờ đợi trong chốc lát. Khi nhân viên báo đã làm xong và hoàn tất mọi thủ tục cho bạn thì bạn có thể nhận sim về.

Đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch
Đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch

Đổi sim 4G có ảnh hưởng quá trình sử dụng Viettel

Thực tế nhiều người tỏ ra lo lắng khi chuyển đổi sim 4G Viettel sẽ làm những dịch vụ đang sử dụng bị ngắt quãng hay những gói cước bạn đăng ký bị dừng dịch vụ. Tuy nhiên tất cả các gói cước từ Mobile Internet, đăng ký cuộc gọi, đăng kí tin nhắn,…vẫn được giữ nguyên.

Việc chuyển đổi này đơn thuần chỉ là nâng cao tốc độ hòa mạng bạn đang sử dụng, như kiểu bạn nâng cấp phần mềm của máy lên phiên bản mới, chứ không phải bạn đổi số điện thoại hay đổi sang dùng sim mới. Bởi vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiếp tục sử dụng những gói cước mà bạn đã đăng kí mà không cần lo lắng phải đi đăng kí lại từ đầu.

Lưu ý: Hiện tại, Viettel vẫn chưa cung cấp loại sim 4G CA. Nếu bạn có sử dụng dịch vụ Mobile CA của Viettel thì tốt nhất bạn nên đổi sim sau ngày 10/3/2017 để không bị gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số mà bạn đã đăng ký.

Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ 4G tốc độ cao sớm nhất ngay trên điện thoại của mình. Viettel đã cố gắng rút ngắn và đơn giản hóa các thủ tục đổi sim, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí. Chính vì thế bạn hãy bớt chút thời gian của mình để đăng kí online tại nhà hay mang đến điểm đổi sim 4G Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

Xem thêm Khuyến mãi gói 3ST4G Viettel theo chương trình chuyển dịch 4G 0đ

Đổi sim 4G có ảnh hưởng quá trình sử dụng Viettel

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những cách đổi sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất cho bạn. Bạn hãy chọn cho mình một cách mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất để thực hiện chuyển đổi sim. Chúc quý khách sẽ đổi sim 4G Viettel thành công và tha hồ truy cập tất tần tật những ứng dụng trực tuyến với kết nối 4G siêu tốc độ nhé!