Trang Chủ / Thắc mắc thường gặp / Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu, có nhanh không?

Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu, có nhanh không?

Với mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có tốc độ 4G khác nhau. Viettel là nhà mạng đầu tiên triển khai 4G trên toàn quốc, vậy tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu, có nhanh không? hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết này nhé.

Những thông tin mới nhất về dịch vụ 4G Viettel

Theo thông tin của tổng đài Viettel từ ngày 6/9/2017, công ty sẽ chính thức cho ra gói cước dùng Mimax 4G không giới hạn. Với mức giá chỉ là 90.000đ/tháng với 2GB. Các bạn sẽ có thể thỏa sức sử dụng internet trong cả tháng mà không lo hết dung lượng.  Các bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí nào cho đến khi truy cập hết phần lưu lượng ở tốc độ cao. Chính vì vậy nếu so sánh với gói cước 3G với 600MB tốc độ nhanh với giá thành là 70.000VNĐ/tháng thì 4G được cho là rẻ hơn đến 2 lần.

Sóng 4G của Viettel được khai trương chính thức ngày 18/4/2017. Mạng 4G của Viettel đã phủ sóng 36.000 trạm phát áp dụng công nghệ 4T4R tân tiến nhất thế giới. Với công nghệ này đã giúp cho việc sử dụng 4G với tốc độ siêu nhanh, đặc biệt là tốt rất ít pin và không bị đứt đoạn khi truy cập kể cả di chuyển đến những vùng xa.

Bên cạnh đó, vì được phủ sóng khắp các nơi nên Viettel có 6 gói cước 4G giá rẻ hơn so với 3G từ 40%-60%. Điều này đã đáp ứng nhu cầu làm việc, liên lạc, giải trí chất lượng cao. Khách hàng có thể thể lướt mạng xã hội, thoả thích xem phim trực tiếp 5DMax. Cùng với nghe nhạc chất lượng cao suốt cả ngày. Mức chi phí cũng rất phù hợp với số tiền chi trả hằng tháng.

Tốc độ 4G Viettel nhanh hơn ở mọi nơi
Tốc độ 4G Viettel nhanh hơn ở mọi nơi

Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu?

Vũng Tàu được lựa chọn làm vùng thí điểm thử nghiệm cho dịch vụ 4G và đã rất thành công. Điều này cũng minh chứng tốc độ 4G Viettel đã được cải thiện vô cùng khả quan. Thành công ban đầu này đã đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ internet chất lượng cao.

Tốc độ 4G trung bình và tốc độ tột đỉnh của dịch vụ được thể hiện như sau:

  • Tốc độ trung bình 4G của Viettel : 40-80Mb/s cao gấp 7 lần so với tốc độ của gói cước 3G
  • Tốc độ tối đa: Ở một số thời điểm tốc độ 4G có thể lên tới 230Mb/s đạt gần tới tốc độ lý tưởng của thuyết công nghệ 4G LTE-A cao cấp ngày nay có khả năng download 300Mb/s, nâng cấp 150Mb/s.
  • Thông tin chi tiết về tốc độ sim 4G Viettel chắc chắn sẽ mang cho bạn một trải nghiệm mới lạ từ trước tới nay.
Tốc độ 4G của viettel vượt trội hơn so với các mạng khác
Tốc độ 4G của viettel vượt trội hơn so với các mạng khác

Giá thành của gói cước 4G Viettel nhân 5 lưu lượng

Gói cước Mimax70: Có giá cước là 70.000đ. Với 3GB tốc độ mạng 4G cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước). Hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng (đối với thuê bao trả sau) , gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G

Gói cước Mimax90: Có giá cước là 90.000đ. Với 5GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước). Đối với thuê bao trả sau được tính theo chu kỳ tháng. Đối với gói cước data trọn gói có thể sử dụng cả 3G và 4G.

Gói cước Mimax125: Cước phí là 125.000đ. Tốc độ cao được sử dụng 30 ngày trong 8GB đối với thuê bao trả trước. Với thuê bao trả sau được tính theo chu kỳ tháng. Gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G.

Gói cước Mimax200: Có giá cước là 200.000đ. Có 15GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước, hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau. Gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G.

Nhân 5 lần lưu lượng tốc độ cao các gói mimax viettel
Nhân 5 lần lưu lượng tốc độ cao các gói Mimax

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về tốc độ 4G Viettel. Việc sử dụng 4G của viettel sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập internet trên các thiết bị di động. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích!