Trang Chủ / Thắc mắc thường gặp / Mua nợ thẻ điện thoại Viettel có được hay không?

Mua nợ thẻ điện thoại Viettel có được hay không?

Thẻ cào điện thoại luôn là lựa chọn dễ dàng khi bạn muốn bổ sung cho tài khoản thuê bao đang sử dụng, nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel và muốn biết có mua nợ thẻ điện thoại Viettel có được hay không? hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé.

Các loại thẻ nạp điện thoại của Viettel

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi bổ sung tài khoản điện thoại, Viettel cung cấp rất nhiều hình thức để khách hàng nạp thẻ, dưới đây là các dạng thẻ nạp giúp tài khoản điện thoại đầy ắp trở lại:

1. Thẻ nạp điện thoại giấy

– Đây là loại thẻ nạp đầu tiên và phổ biến nhất của Viettel, được bán tại các điểm bán, điểm giao dịch trên toàn quốc. Ưu điểm của thẻ là dễ dàng tìm mua và cào thẻ nạp dễ dàng.

– Thẻ cào giấy đều có in số Serial (11 số hoặc 14 số) và mã PIN (gồm 13 số hoặc 15 số) được tráng lớp bạc do Viettel cung cấp và phân phối cho các cửa hàng, điểm giao dịch, điểm bán. Được dùng để nạp thẻ hoặc thanh toán các dịch vụ liên qua đến thuê bao trả trước ( Di động, D-com, Homephone).

2. Thẻ nạp điện tử

– Với sự phát triển của nền tảng trực tuyến, Viettel cung cấp thêm loại thẻ cào điện tử. Khách hàng có thể mua thẻ nạp bằng cách sử dụng các ngân hàng điện tử như Viettelpay, hoặc ví điện tử MoMo, Timo…Loại thẻ này sẽ có thông tin bao gồm số seri & mã thẻ.

– Khách hàng có thể gửi thẻ nạp cho bạn bè, người thân rất dễ dàng bằng ứng dụng messenger hoặc Zalo.

Mua nợ thẻ điện thoại Viettel có được không?

Hiện tại, khách hàng không thể mua nợ thẻ điện thoại Viettel hoặc đổi từ tiền trong tài khoản thành thẻ nạp (bạn có thể bắn tiền Viettel qua thuê bao khác nếu tài khoản chính còn tiền).

Khách hàng có thể sử dụng tiền mặt hoặc tiền ảo trên ví điện tử để mua thẻ cào của Viettel, sau đó nạp thẻ bổ sung cho điện thoại, tiếp tục duy trì hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ mới.

Mua nợ thẻ điện thoại Viettel có được hay không?

Trong trường hợp tài khoản điện thoại hết tiền, bạn sẽ không thể mua nợ thẻ điện thoại Viettel được bằng bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể ứng tiền Viettel để sử dụng tạm các dịch vụ trước, sau đó có thể nạp thẻ bổ sung bằng thẻ cào giấy hoặc điện tử sau đó. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè bắn tiền Viettel để duy trì dịch vụ !