Trang Chủ / Chưa được phân loại / Cách đăng ký gói cước ECOD50 Viettel đơn giản nhất

Cách đăng ký gói cước ECOD50 Viettel đơn giản nhất

Gói cước ECOD50 Viettel là một trong những gói data có ưu đãi khủng nhất. Đây là gói cước chỉ áp dụng đối với nhà mạng Viettel, hứa hẹn sẽ có giá cước hợp lý với tốc độ truy cập tối đa nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước hấp dẫn này cũng như cách đăng ký nó nhé!

Lý do bạn nên đăng ký gói cước ECOD50 Viettel

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sử dụng các gói cước Internet là vô cùng thiết thực. Với tốc độ cao của nhà mạng Viettel cung cấp, bạn có thể lướt web vô tư mà không lo mất mạng.

Mạng Mobile Internet được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. Hầu hết những người có điện thoại smartphone thì đều đăng ký 1 gói data. Nó nhằm phục vụ cho mục đích lên mạng làm việc, đọc báo, xem phim, facebook, zalo… Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ đặc biệt gắn liền với Internet như Internet Banking, BankPlus, cổ phiếu…

Gói ECOD50 của Viettel là gói data 3G/4G được chính thức triển khai thời gian gần đây. Giá cước của nhà mạng này khá cạnh tranh, chỉ cần 50 nghìn đồng mỗi tháng bạn đã được nhận ngay ưu đãi 3GB tốc độ cao.

Gói ECOD50 có rất nhiều ưu đãi khủng

Bạn có thể truy cập vào Mobile Internet thoải mái cả tháng trên cả 2 loại mạng 3G và 4G. Bạn lưu ý gói cước này chỉ áp dụng đối với khách hàng nào nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng nếu mình không trong danh sách này vì còn rất nhiều loại cước khác dành cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng đã có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí 3GB trong suốt 30 ngày. Trong thời gian sử dụng mà bạn bị hết dung lượng thì cũng không bị phát sinh thêm khoản phí nào.

Cách đăng ký gói ECOD50 của Viettel

Nếu bạn thuộc vào danh sách được nhận khuyến mãi từ nhà mạng Viettel thì bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ này. Để sở hữu cho mình gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp ECOD50_ số điện thoại của bạn và gửi đến số 9123.

Thao tác đăng ký nhanh chóng qua điện thoại

Cước phí khi nhắn đến 9123 là hoàn toàn miễn phí với thuê bao của bạn. Tiếp theo, bạn khởi động lại điện thoại để hệ thống của Viettel có thời gian cập nhật lại gói ưu đãi data này. Thuê bao của bạn có thể sử dụng thả ga dịch vụ Internet sau khi hoàn tất mọi thao tác.

Những điều cần chú ý

Một số cú pháp trên điện thoại bạn nên lưu ý khi sử dụng gói ECOD50 của Viettel:

  • Bạn ấn theo cú pháp *098#OK để kiểm tra các thông tin mà Viettel khuyến mãi đối với thuê bao của bạn. Bạn cũng có thể biết thêm nhiều dịch vụ data khác để đăng ký khi có nhu cầu nhờ việc thực hiện cú pháp này.
  • Để biết tốc độ cao còn lại của ưu đãi 3G trong tài khoản thuê bao Viettel, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191. Bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin tài khoản của thuê bao. Bởi vậy bạn sẽ không sợ bị gián đoạn khi đang sử dụng tránh sự khó chịu.
  • Nếu thuê bao Viettel của bạn đủ điều kiện gói cước data sẽ có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng.

Đăng ký gói cước ECOD50 chỉ với 50.000 đồng/tháng

  • Trường hợp thuê bao không đủ phí đăng ký thì bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng gói ưu đãi này vào tháng sau.  Chính vì vậy nên lưu ý để đảm bảo đủ số dư trong tài khoản của bạn tối thiểu đủ hoặc bằng giá trị của gói cước nhé. 
  • Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước ECOD50 Viettel nữa thì bạn có thể hủy. Bạn hãy thực hiện cú pháp: HUY ECOD50 gửi đến 191.

Vì là gói cước mới nên nhiều khách hàng khá ngần ngại khi đăng ký thử nghiệm eco 50 Viettel. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì gói data này cũng tương đương với gói Mimax70 dành cho sinh viên. Ưu đãi của 2 gói là gần như nhau nhưng gói ECOD50 lại tiết kiệm hơn 20.000 đồng.

Trên bài viết là toàn bộ các thông tin liên quan đến gói ECOD50 Viettel được nhiều người quan tâm. Bạn còn lo ngại gì mà không đăng ký gói data này và đánh giá nó một cách chân thực nhất.