Trang Chủ / Hướng dẫn dịch vụ / Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi như thế nào?

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi như thế nào?

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi như thế nào, là thắc mắc của nhiều khách hàng hòa mạng Viettel. Bởi việc tìm lại các số điện thoại đã gọi sẽ rất cần thiết khi cần lưu thông tin vào danh bạ, tiện cho việc liên lạc trong những lần tiếp theo.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi dễ dàng bằng ứng dụng My Viettel, mời bạn tham khảo.

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi dễ dàng

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi

Ngoài các tính năng quản lý tài khoản, tra cứu khuyến mãi thì ứng dụng My Viettel còn cho phép các bạn tra cứu cước sử dụng, từ đó có thể tra cứu được lịch sử cuộc gọi theo từng tháng rất dễ dàng, bạn thực hiện theo các bước sau đây để tra cứu nhé:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel, bấm vào trợ lý ảo My Viettel, rồi chọn “thông tin thuê bao

Đăng nhập My Viettel bấm trợ lý ảo Viettel, rồi chọn thông tin thuê bao

Bước 2: Bấm chọn mục “Tra cứu cước

Bấm vào tra cứu cước để tra cứu lịch sử cuộc gọi
Bấm vào tra cứu cước để tra cứu lịch sử cuộc gọi

Bước 3: Bấm chọn “Xem chi tiết cước tại đây

Chọn xem chi tiết cước sử dụng tại đây

Bước 4: Chọn “Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng“, rồi nhập mã OTP do hệ thống gửi về để tra cứu, đến đây bạn sẽ nhận được danh sách lịch sử cuộc gọi theo từng tháng, rất chi tiết. (ở bước này nếu hệ thống yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại bạn hãy cấp phép nhé).

Chọn cước cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mã OTP gồm 4 số được gửi về số điện thoại, lúc này bạn nhập mã OTP rồi bấm “Hoàn Tất” để hiển thị Lịch sử cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng.

Nhập mã OTP để hoàn tất tra cứu lịch sử cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng

Chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự 5 bước trên bạn sẽ dễ dàng sử dụng ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi chính xác 100%, bên cạnh đó còn biết được khoảng thời gian gọi và giá cước cho từng cuộc gọi. Điều này giúp bạn tìm lại số điện thoại đã gọi dễ dàng hoặc điều chỉnh mức độ sử dụng để tối ưu chi phí dịch vụ.

Danh sách các cuộc gọi đã thực hiện theo từng tháng

Hy vọng rằng các bạn sẽ sớm tra cứu được lịch sử cuộc gọi bằng ứng dụng My Viettel theo cách trên, ngoài ra các dòng điện thoại thông minh hiện tại cũng có tính năng lưu trữ các cuộc gọi gần đây, các bạn có thể bấm để xem nhanh mà không cần cài đặt ứng dụng My Viettel.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel thành công và đừng quên truy cập viettelonline.org thường xuyên để có những thông tin hữu ích nhé!