Trang Chủ / Gói Dcom 3G/4G Viettel / Làm sao để đăng ký gói D90 Viettel có 10GB cho Dcom nhanh nhất

Làm sao để đăng ký gói D90 Viettel có 10GB cho Dcom nhanh nhất

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, có thể nói internet là 1 trong những yếu tố cần thiết của cuộc sống. Internet không dây cũng dần phổ biến hơn, do tính tiện lợi của nó. Đăng ký D90 Viettel cho Dcom là một lựa chọn thích hợp nếu bạn cần kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký gói cước này.

Lý do nên sử dụng D90 Viettel cho Dcom?

Giá cước đăng ký gói D90 rẻ chỉ 90.000đ/lần, không quá cao so với các gói cước di động khác. Trước đây gói cước D90 chỉ có dung lượng ở mức 10GB tuy nhiên gói cước đã được nâng cấp với dung lượng tốc độ cao lên đến 10GB mỗi tháng, điều đó sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng internet cho các thiết bị di động hơn rất nhiều.

Dễ dàng đăng ký và hủy gói cước chỉ bằng tin nhắn không tốn phí, thuận tiện khi muốn dùng Internet bất cứ lúc nào.

Thông tin về các ưu đãi của D90 Viettel

Đi cùng với sự phát triển của Dcom từ 3G lên 4G LTE thì cũng có nhiều gói cước đi kèm khác nhau. Nổi bật trong các dịch vụ data dành cho Dcom là gói cước D90.

  • Tính từ thời điểm đăng ký thành công gói dịch vụ thì bạn có thời gian tối đa để sử dụng là 30 ngày.
  • Sau khi đăng ký thành công gói cước D90 Viettel bạn sẽ được nhận trong tài khoản 10GB. Giờ đây, các tác vụ của bạn sẽ không còn gián đoạn vì bị mất mạng hay lag mạng nữa.
  • Bạn cũng không tốn thêm một khoản chi phí nào khác nếu có vượt quá.

Bởi lẽ, khi bạn sử dụng hết 10GB thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm tốc độ cao thì có thể mua thêm những gói dịch vụ khác. Lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng các gói cước tốc độ cao khác trong ngày vì hiện tại bạn vẫn chưa hủy gói D90 này.

Thông tin gói cước D90 Viettel
Gói cước D90 Viettel ưu đãi 10GB / tháng

Cách đăng ký gói D90 Viettel nhanh chóng nhất

Để đăng ký đối với gói cước D90 bạn soạn tin theo cú pháp: D90 [dấu cách] KHG gửi 9123. Trong đó:

  • D90 là tên gói cước
  • KHGKích Hoạt Gói
  • 9123 là tổng đài dịch vụ Viettel.

D90

90.000 đồng

10GB Data/tháng.

ĐĂNG KÝ NHANH

( Soạn: D90 KHG gửi 9123 )

Ngoài ra, bạn sẽ được nhà mạng Viettel hỗ trợ cho tính năng tự động gia hạn. Thuê bao của bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để đăng ký lại dịch vụ. Nhưng bạn lưu ý nên kiểm tra tài khoản của mình trước ngày hết hạn. Điều này nhằm đảm bảo đủ điều kiện để gia hạn tiếp cho gói.

Bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để kiểm tra dung lượng còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lý. Thao tác kiểm tra là soạn tin nhắn KTTK gửi tổng đài 191. Nếu không muốn sử dụng tiếp dịch vụ này bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước tiện ích khác. Bạn nhấn bàn phím *098# để tìm hiểu kỹ hơn.

Trước khi bạn đăng ký gói khác cần hủy dịch vụ đang sử dụng để đăng ký gói mới thuận lợi. Thao tác hủy gói là HUY gửi đến 191. Với thao tác đơn giản trên thiết bị bạn đã có thể đăng ký và hủy gói một cách nhanh chóng và đơn giản.

Truy cập internet không lo gián đoạn với 10GB Data
Truy cập internet không lo gián đoạn với 10GB Data

Trên đây là thông tin về gói cước D90 Viettel với nhiều ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng. Viettel luôn cố gắng mang đến cho mọi người những dịch vụ đẳng cấp  nhất. Bạn hãy thử và trải nghiệm nhé!