Trang Chủ / Hướng dẫn dịch vụ / Cách tra cứu Viettel Store gần nhất, điểm giao dịch Viettel toàn quốc

Cách tra cứu Viettel Store gần nhất, điểm giao dịch Viettel toàn quốc

Viettel Store với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nhu cầu khach hàng đến các cửa hàng Viettel và điểm giao dịch Viettel là rất lớn, hiểu được nhu cầu đó Viettelonline.org hướng dẫn cho các bạn cách tra cứu Viettel Store gần nhất, điểm giao dịch Viettel toàn quốc rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cách tra cứu Viettel Store gần nhất qua Google Maps

– Sử dụng ứng dụng Google Maps trên điện thoại là cách nhanh nhất để tra cứu Viettel Store gần nhất, ban thực hiện theo như sau để tra cứu nhé:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google maps, gõ tìm “Viettel Store”
  • Bước 2: Các cửa hàng Viettel Store sẽ hiển thị, bạn bấm chọn địa điểm gần nhất để xem thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa,…

– Để thực hiện thành công bằng cách này yêu cầu ứng dụng Google maps của bạn phải là phiên bản mới nhất và điện thoại có kết nối internet. Tuy nhiên cách này cũng có nhược điểm đó là các cửa hàng Viettel mới chưa được cập nhật sẽ không hiển thị trên Google Maps, từ đó tra cứu thông tin có thể thiếu chính xác.

Tìm cửa hàng Viettel gần nhất trên Google maps
Tìm cửa hàng Viettel gần nhất trên Google maps

Cách tra cứu Viettel Store gần nhất qua Website

– Tương tự như ứng dụng My Viettel, Website viettelstore.vn sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm “Cửa hàng Viettel gần nhất”, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: viettelstore.vn, bấm chọn “SIÊU THỊ GẦN NHẤT” ở góc trên bên phải màn hình (nếu tra cứu trên máy tính, trên điện thoại bạn xem ở chân trang).
  • Bước 2: Bấm vào “ĐỊA ĐIỂM GẦN NHẤT” màu hồng góc trên bên trái màn hình, cho phép xác định vị trí của bạn.
  • Bước 3: Màn hình xuất hiện các “Viettel Store gần nhất”, bạn chọn 1 trong các cửa hàng để lấy thông tin, địa chỉ, số điện thoại,… và chỉ đường.
Cách tra cứu Viettel Store gần nhất qua Website

Cách tra cứu Viettel Store gần nhất qua My Viettel

– Nếu bạn đã cài ứng dụng My Viettel thì chỉ cần mở ứng dụng lên và tìm kiếm “Viettel Store gần nhất”, thao tác như sau nhé:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel, hãy đảm bảo kết nối Internet cho điện thoại để ứng dụng hoạt động chính xác, rồi bấm chọn “Tiện ích khác”
  • Bước 2: Tại mục “Hỗ trợ khách hàng” bấm chọn “Cửa hàng Viettel”, cho phép ứng dụng sử dụng vị trí của bạn. Nếu không cho phép bạn tự nhập vị trí mong muốn
  • Bước 3: Danh sách các cửa hàng Viettel bạn muốn tra cứu sẽ được hiển thị, bạn có thể lấy thông tin bao gồm: địa chỉ, số điện thoại,…
Cách tra cứu Viettel Store gần nhất qua My Viettel

Áp dụng ngay 1 trong các cách tra cứu trên để tìm Viettel Store hoặc điểm giao dịch Viettel gần nhất, từ đó có thể đến trực tiếp mua hàng, giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Chúc bạn nhanh chóng tìm được cửa hàng Viettel !