Trang Chủ / Gói Dcom 3G/4G Viettel / Công dụng và hướng dẫn cách đăng ký gói cước D70 Viettel

Công dụng và hướng dẫn cách đăng ký gói cước D70 Viettel

Muốn sử dụng một chiếc máy tính thì việc kết nối mạng cho thiết bị đó là việc rất cần thiết. Tuy nhiên, tính chất công việc của bạn là phải thường xuyên di chuyển khiến bạn không sử dụng mạng WiFi được. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách đăng ký D70 Viettel để thuận tiện hơn trong việc truy cập Internet trên các thiệt bị di động thông qua kết nối 3G/4G của Viettel.

Vai trò của gói cước D70 Viettel

Đây là gói cước dành riêng cho Dcom 3G hoặc 4G, giúp máy tính có thể truy cập Internet qua cổng kết nối. Nhờ có gói cước data mà một chiếc Dcom nhỏ bé có rất nhiều công dụng.

Dcom 3G/4G có khả năng phát wifi nhờ việc đăng ký gói D70 Viettel. Tuy nhiên, tùy từng loại Dcom mới có tính năng này. Loại phát được mạng wifi thường có cấu tạo đặc biệt, có cụm phát sóng và chỉ cần kết nối nguồn.

Tuy nhiên, không phải Dcom 3G nào cũng có khả năng phát wifi, mà chỉ một số loại Dcom 3G mới có thể phát wifi được. Phần lớn các thiết bị đều có thể bắt được sóng wifi này và tốc độ khá cao.

D70 Viettel chỉ áp dụng cho Dcom 3G/4G
D70 Viettel chỉ áp dụng cho Dcom 3G/4G

Dcom 3G đăng ký gói D70 có thể gửi tin nhắn spam SMS rất tốt. Nhiều người thường đăng ký gói D70 của Viettel để phục vụ nhu cầu kinh doanh qua mạng. Họ sẽ sử dụng Dcom để gửi tin nhắn đến hàng loạt các thuê bao mà những sim thường không làm được.

Dung lượng data trong Dcom 3G có thể lên mạng thoải mái mà không cần đến cáp quang hay mạng dây. Chỉ một chiếc Dcom đã đăng ký D70 bạn đã có thể lướt web cực tốc độ mà không bị lag hay giật.

Các yếu tố thời tiết xấu hay hư hỏng cáp quang cũng hoàn toàn không ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào, truy cập mạng mọi lúc với gói cước D70  cho Dcom 3G.

Những ưu đãi lớn của gói D70 Viettel

Trong những gói cước data của Dcom 3G và 4G thì gói D70 được xem là gói rất có giá trị và hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin về gói đăng ký D70 dành cho Dcom 3G:

  • Cước đăng ký 70 nghìn đồng/ tháng.
  • Tổng lưu lượng data là 7GB.
  • Thời gian sử dụng trong 30 ngày.
  • Miễn phí các cước phát sinh khác.
Đăng ký D70 Viettel chỉ với 70.000 đồng
Đăng ký D70 Viettel chỉ với 70.000 đồng

Gói cước D70 chỉ dành riêng cho thuê bao Dcom Viettel có lắp sim 3G hoặc sim 4G. Với nhu cầu sử dụng nhiều lưu lượng của Dcom nên nhà mạng Viettel đã trình diện gói cước D70. Mức cước của gói này chỉ 70.000 đồng/tháng bạn nhận được tới 7GB data 3G/4G.

Với lưu lượng 7GB bạn có thể tha hồ xem phim, xem facebook và sử dụng nhiều tiện ích khác. Thời gian sử dụng của gói cước lên tới 30 ngày mà không mất thêm chi phí phát sinh khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhà mất điện nhưng bạn vẫn được xem các chương trình giải trí trên máy tính.

Sử dụng thuê bao di động mời bạn tìm hiểu Gói ST70K Viettel miễn phí Data TikTok & 500MB/ngày giá rẻ chỉ 70k

Đăng ký gói D70 Viettel giá rẻ dành cho Dcom

Bạn có thể soạn tin nhắn D70 [dấu cách] KHG gửi 9123 để đăng ký D70 Viettel. Lưu ý chỉ dùng cho sim của nhà mạng Viettel 3G hoặc 4G, không dùng cho các mạng Vinaphone, Mobifone…

D70

70.000 đồng/tháng

7GB Data tốc độ cao

ĐĂNG KÝ NHANH

( Soạn: D70 KHG gửi 9123 )

Đối với trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể hủy gói bằng cú pháp: HUY gửi đến đến 191. Sau khi hủy gói thì tất cả lưu lượng chưa được sử dụng hết sẽ bị mất hết.

Bạn soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng 3G của thuê bao Viettel. Nếu bạn đang dùng gói cước 3G trọn gói của Viettel thì gói này sẽ bị hủy sau khi đăng ký gói cước D70 thành công.

Trước khi gửi tin nhắn đăng ký bạn hãy kiểm tra lại tài khoản thuê bao để đảm bảo đủ 70.000 đồng. Nếu tài khoản không đủ thì bạn vui lòng nạp thẻ và đăng ký lại cú pháp cũ.

Trên đây là tất cả thông tin tổng hợp về gói cước D70 Viettel mà chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn. Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi đăng ký thành công gói cước giá rẻ này.

D70

70.000 đồng/tháng

7GB Data tốc độ cao

ĐĂNG KÝ NHANH

( Soạn: D70 KHG gửi 9123 )